Ngày hội đến trường của các cháu mầm non Đại Cường

Cùng với khí thế hân hoan tưng bừng của ngày đầu năm học mới trong toàn huyện, trường MN Đại Cường đã tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới với một tâm thế mới, một sức sống mới của một trường học vừa được công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Buổi lễ được tổ chức theo hướng dẫn chung của ngành. Phần lễ được thực hiện hết sức nghiêm túc, trang trọng, các nghi thức được chuẩn bị chu đáo nên tạo ấn tượng khá tốt cho đại biểu tham dự, phần hội diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, vui tươi, đầy sắc màu rộn rã.

Buổi lễ thành công bởi có sự tham dự của đông đảo của các bậc cha mẹ học sinh, các lực lượng xã hội, của chính quyền thôn, xã và các cơ quan ban ngành tại địa phương.

Đại Cường là một địa phương còn rất nhiều khó khăn so với các xã trong huyện, thu nhập kinh tế chính của nhân dân chỉ thuần là nông nghiệp, song các nhà trường trong địa bàn xã đã được các cấp quan tâm đầu tư một cách toàn diện, hoàn chỉnh. Riêng đối với trường MN Đại cường, CSVC và cảnh quang sư phạm đã được xây dựng hoành tráng, đẹp đẽ, phù hợp với hoạt động của trường Mầm non, các cháu có một nơi học tập, rèn luyện, vui chơi ngoài mong ước. Đội ngũ CBGVNV nhà trường là một khối đoàn kết, thực sự vững vàng trong chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Mùa thu đẹp không bởi màu nắng tươi, ngọn gió nhẹ lay, hoa cỏ thắm màu; mùa thu còn đẹp hơn bởi ngày hội khai trường, của nét mặt hân hoan, nao nức của các cháu trong ngày đầu năm học mới.

Ngô Văn Phú