Hội thi “làm đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo” của giáo viên Trường Mầm non Đại An.

Hòa trong không khí thi đua của toàn ngành chào năm học mới, Trường Mầm non Đại An đã tổ chức Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo” năm học 2017-2018 dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong toàn trường.

Qua Hội thi lần này, nhằm tăng cường phong trào thi đua tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục mầm non. Đặc biệt qua Hội thi đã giúp cho giáo viên mầm non phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi kỹ năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Phần lớn tất cả các đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp góp phần phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Có thể nói, trong một thời gian ngắn diễn ra Hội thi, giáo viên đã làm ra đa số các đồ dùng đồ chơi có chất lượng, phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao, sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi các nhóm lớp

20170906_095120

20170906_095352