RỘN RÀNG ĐÊM “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TẾT TRUNG THU 2023 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”.

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Trung thu năm nay, chiều ngày 28/9/2023, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Đại Lộc phối hợp với UBND xã Đại Quang tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” Tết trung thu 2023 tại trường THCS Nguyễn Du.

Về dự đêm “Vui hội trăng rằm”: Về phía huyện Đại Lộc có Đ/c: Đặng Văn Kỳ – Ủy viên BTV huyện ủy- Phó chủ tịch Thường trực UNBD huyện; Đ/c: Võ Đình Quý Thanh – Phó trưởng phòng Lao động TB&XH huyện; đại diện Đài Truyền thanh – truyền hình huyện có về dự và đưa tin. Về phía lãnh đạo điạ phương có đ/c: Nguyễn Văn Khánh – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng khối dân vận xã; đ/c: Trần Xuân Văn – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – PCT UBND xã. Cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ, BCH Đoàn xã, Ban CSBVTE xã. Đại diện công ty Prime Đại Lộc.

Về phía Ban đại diện CMHS trường: ông Hồ Duy Được – Trưởng ban Về phía trường THCS Nguyễn Du:

1. Cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Cô giáo Võ Thị Hồng Liên, PHT nhà trường Cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và 708 học sinh.

Đêm “vui hội trăng rằm” đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia với nhiều phần thi hấp dẫn và sôi nổi: trưng bày mâm cổ khối 6, 7; văn nghệ khối 8 và múa lân khối 9.

Tại đêm vui hội trăng rằm, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đại Lộc đã trao tặng 30 suất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn xã Đại Quang, Công ty Prime Đại Lộc, Chùa Tam Hòa và Chị Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Kim Anh – Cựu học sinh của trường cũng đã có những món quà gửi đến tất cả các em học sinh.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với các em và cũng là hoạt động vui tươi, bổ ích giúp các em bước vào năm học mới gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.