SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc và Hội đồng Đội huyện Đại Lộc,ngày 14/11/2022, Nhà trường và Liên đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Trần Phú.

Trong buổi sinh hoạt, các em đã được thầy giáo Phạm Tấn Hà, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường sơ lược lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam. Em Hà Phương, Liên đội phó thay mặt cho toàn Liên đội phát biểu tri ân đến quý thầy cô giáo. Em Khánh Hà, Liên đội trưởng thay mặt Liên đội tặng hoa chúc mừng tri ân đến tập thể thầy cô giáo. Thay mặt nhà trường Cô Lê Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận lẵng hoa tươi thắm và phát biểu cảm ơn các em và chúc mừng đến thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi sinh hoạt cũng đã truyền tải khá nhiều nội dung hấp dẫn, sôi nổi và thể hiện được sự tương tác, chủ động từ phía các em học sinh với người dẫn chương trình, giúp các em thể hiện được tính dạn dĩ trước tập thể, một số em đã thể hiện tốt tài năng của mình như hát, vẽ tranh, trả lời nhanh. Tại buổi sinh hoạt Liên đội cũng đã phát thưởng cho các em học sinh đạt giải trong Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mái trường và thầy cô”. Nhiều bức tranh đã thể hiện sâu sắc tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của học sinh dành tặng cho mái trường và thầy cô kính yêu. Kết quả gồm 4 giải nhất thuộc về tập thể lớp 6/3, 8/2, 9/2, 9/5 và 4 giải nhì thuộc về tập thể các lớp 6/4, 7/2, 8/4, 9/1. Đây là cuộc thi giúp các em có cơ hội thể hiện tài năng hội họa, tạo cho các em có môi trường để thể hiện và hoàn thiện bản thân, là kỷ niệm quý giá của tuổi học trò để sau này các em luôn hướng đến các giá trị về Chân-Thiện-Mỹ và trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, hào hứng của tất cả thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường THCS Trần Phú nhằm hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến gần.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trường THCS Trần Phú