Sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 tại THCS Võ Thị Sáu

Chào mừng sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), vào ngày 25/3/2016, Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực, sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của gần 500 đội viên đến từ 14 chi đội trong toàn trường.

Buổi sáng: Hội thi Nghi thức Đội, Múa hát tập thể, Liên khúc Dân vũ. Đa số các chi đội đã thực hiện rất tốt bài thi của mình, nhất là  phần thi Liên khúc dân vũ. Với nhiều vũ điệu sinh động, trang phục đa dạng, các em đã mang đến cho hội thi nhiều sắc màu văn hóa của nhiều dân tộc, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và bè bạn.

Buổi tối: Chương trình văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ” đã nhận được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo quý vị đại biểu và khán giả. Nhân dịp này, quỹ khuyến học nhà trường cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể nói, các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn lần này đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, lành mạnh cho các em đội viên, là cơ hội để các em được thể hiện tài năng, kỹ năng công tác Đoàn, Đội của mình. Đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, tạo điều kiện cho các em tham gia giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống và sinh hoạt tập thể, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Tin từ Liên đội THCS Võ Thị Sáu

Một số hình ảnh: