SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM KIỂM TRA CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG

Thực hiện tinh thần thông báo của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc khảo sát chính thức công tác đánh giá chất lượng giáo dục trường Mầm non Đại Phong. Sáng ngày 20/01/2016 vừa qua, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam do thầy giáo Lê Minh Thơ – Phó trưởng phòng khảo thí kiểm định chất lượng – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác đánh giá chất lượng giáo dục tại trường Mầm non Đại Phong.

Sau gần 2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn đã tiến hành kiểm tra đối chiếu giữa báo cáo và hiện trạng thực tế của nhà trường. Qua kiểm tra, sáng ngày 21/01/2016 Đoàn đã tiến hành tổng kết đánh giá những kết quả công tác tự đánh giá chất lượng trường học của nhà trường trong 5 năm qua.

Về tham dự với buổi tổng kết có thấy giáo Phan Thường Sỹ – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc; Thầy giáo Lê Văn Tài – Chuyên viên PGD&ĐT Đại Lộc phụ trách công tác Thanh tra-KĐCLGD; Cô giáo Phan Thị Liên – Chuyên viên PGD&ĐT Đại Lộc phụ trách bậc học mầm non; Đại diện lãnh đạo địa phương; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Cô giáo Võ Thị Trị – Nguyên BTCB+HT nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết – BTCB+HT nhà trường cùng tất cả các thành viên trong hội đồng tự đánh giá nhà trường.

Sau khi đánh giá những mặt mạnh và góp ý những mặt còn hạn chế của nhà trường trong công tác tự đánh giá, Đoàn đã đi đến kết luận Trường Mầm non Đại Phong đạt Cấp độ 3 về công tác tự đánh giá chất lượng trường học. Đây là một niềm vinh dự lớn của ngành GD&ĐT Đại Lộc nói chung và của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của trường Mầm non Đại Phong nói riêng.

IMG_5586 IMG_5594 IMG_5601 IMG_5610