TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Thời gian gần đây, trên khắp cả nước tình hình tội phạm xâm hại tình dục trẻ em ngày càng nhiều. Vấn nạn này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng và sự phát triển lành mạnh về thể chất của trẻ cũng như vấn đề tâm, sinh lý của trẻ. Vì vậy, để giúp cho các em có được những kỷ năng để phòng tránh. Vào ngày 08/5/2015 Phòng GD&ĐT Đại Lộc phối hợp với Hội Từ thiện huyện và tổ chức ORPHAN VOICE đã tổ chức tâp huấn phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại trường Tiểu học Đoàn Trị cho GV các trường Tiểu học vùng B và học sinh của trường. Thông qua lớp tập huấn giáo viên đã nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để tổ chức tập huấn lại cho học sinh của đơn vị mình.

Riêng học sinh trường Tiểu học Đoàn Trị đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng để phòng ngừa tình trạng xâm hại tình dục. Đây là buổi tập huấn bổ ích giúp học sinh bảo vệ được chính mình.

Một số hình ảnh trong đợt tập huấn:

Huỳnh Điểu