TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN VỚI CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC CẢM XÚC TÍCH CỰC CHO TRẺ MẪU GIÁO THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ VÀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC”

Thực hiện Công văn số 101/PGDĐT-MN ngày 27/3/2023 của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp học mầm non; Được sự thống nhất và chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Lộc về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện, sáng ngày 4/4/2023 trường Mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức thành công Chuyên đề “Giáo dục cảm xúc tích cực cho trẻ Mẫu giáo thông qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm trong lĩnh vực phát triển thẩm mỹ và lĩnh vực phát triển nhận thức” qua 2 hoạt động: Tạo hình và khám phá khoa học.

Về tham dự Chuyên đề có cô giáo Phan Thị Liên – Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Đại Lộc, cùng các cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 21 trường Mầm non, Mẫu giáo trên toàn huyện. Tại buổi Chuyên đề các cô giáo đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Phan Thị Liên – Phó Trưởng Phòng GDĐT về việc tiếp tục thực hiện “Giáo dục cảm xúc tích cực cho trẻ Mẫu giáo thông qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ một cách hiệu quả, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia học tập, trải nghiệm một cách tích cực, phát huy khả năng sáng tạo của từng trẻ”. Qua Chuyên đề các cô giáo đã mạnh dạn trao đổi, thảo luận ý kiến và đi đến thống nhất việc giáo dục cảm xúc tích cực cho trẻ Mẫu giáo./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng GDĐT huyện Đại Lộc