Trường Mầm non Ái Nghĩa diễn tập công tác PCCC-CNCH

Chiều ngày 08/1/2024, trường Mầm non Ái Nghĩa đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường Mầm non Ái Nghĩa. Buổi thực tập diễn ra đạt hiệu quả cao. Qua quá trình diễn tập đã hình thành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh các kỹ năng ứng biến nhanh, cách sử dụng các loại bình chữa cháy có tại trường, cách cứu nạn, cứu hộ. Nhà trường đã xây dựng tình huống thực tế khi có đám cháy tại đơn vị, từ đó cán bộ giáo viên nhân viên và các cháu có thế ứng dụng cũng như thực hành các kỹ năng để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như chính bản thân mình hay các tài sản quan trọng.

Sau 1 thời gian chữa cháy, cứu nạn cứu hộ với tinh thần khẩn trương trách nhiệm, đám cháy được các lực lượng tại chổ khống chế và dập tắt hoàn toàn, đã tổ chức chữa cháy cứu người, di chuyển tài sản hiệu quả không gây thiệt hại do cháy nổ gây ra. Buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường Mầm non Ái Nghĩa diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường MN Ái Nghĩa