TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Trong không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, thật thú vị. Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bé trong mùa trung thu, trường MN Bình Minh tổ chức ngày hội Trung thu cho các bé với chủ đề “ Vui hội trăng Rằm”. Với sự tham gia của các bé học sinh toàn trường và có mặt đông đủ cha mẹ các bé.

Trong ngày Tết trung thu  các bé được tham gia “ Vui Hội trăng rằm” với nhiều hoạt động sôi nổi và được tặng những món quà thật ý nghĩa là nhờ vào sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thị trấn Ái Nghĩa và các mạnh thường quân.

Vui hội Trăng rằm của Trường Mầm Non Bình Minh kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật, đọng lại với bao niềm vui, tiếng cười cho các bé là những kỷ niệm thật khó quên.