Trường Mầm non Đại Cường tổ chức Hội thi “ Họa sĩ tí hon”.

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế 1/5, sáng ngày 28/4/2016 Trường Mầm non Đại Cường đã tổ chức hội thi “Họa sĩ tí hon”. Ngoài sự tham gia đông đủ của toàn thể CBGV toàn trường và các cháu của 10 lớp còn có sự hưởng ứng, động viên của Ban Cha mẹ trẻ của nhà trường. Hội thi đã diễn ra với không khí hào hứng, sinh động và sôi nổi.

Hội thi đã kích thích được tư duy sáng tạo của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống gần gũi xung quanh; trẻ biết phối hợp màu sắc tạo ra những sản phẩm bảo vệ tài nguyên môi trường biển, hải đảo thật ngộ nghĩnh, sáng tạo…

Hội thi được tổ chức thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu nội dung chuyên đề, góp phần cùng với ngành học nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục, đồng thời đẩy mạnh chuyên đề Giáo dục trẻ bảo vệ tài nguyên môi trường biển, hải đảo thông qua hoạt động tạo hình.