TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TRẺ 5 TUỔI VÀ GIAO LƯU KỸ NĂNG CÁC KHỐI LỚP

Lượt xem:


Thực hiện kế hoạch số 07/KH-MNĐĐ ngày 29/9/2021 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, Trường MN Đại Đồng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho trẻ khối 5 tuổi và giao lưu kỹ năng các khối lớp.

Nhằm rèn luyện, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội cho các bé giúp các bé tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và từng bước hình thành nhân cách, thói quen, phẩm chất, đạo đức tốt. Đồng thời đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các lớp, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường cũng như mức độ quan tâm của xã hội, của các bậc phụ huynh đối với công
tác chăm sóc, giáo dục trẻ; Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các bé giữa các lớp trong trường với nhau, đồng thời chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào học lớp 1.

Giao lưu kỹ năng cho trẻ thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các bé tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các bé, các bậc phụ huynh, các cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Đại Đồng, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.