TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO 5 TUỔI

Khi những cánh phượng hồng hé nở thì cũng chính là lúc mùa hè mở ra; nhà trường nhộn nhịp với những công tác cuối cùng để chuẩn bị kết thúc năm học. Qua một năm phấn đấu nổ lực làm việc, đội ngũ tập thể sư phạm Trường Mầm non Đại Đồng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Cùng với không khí sôi nổi của những ngày lễ lớn “Mừng sinh nhật Bác 19/5” và “Quốc tế thiếu nhi 1/6”; nhằm tổng kết đánh giá những công việc đã làm được, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi; Được sự cho phép của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Đại Lộc, Lãnh đạo địa phương, Trường Mầm non Đại Đồng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2015 – 2016.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ của các bé và sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Khải Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng ủy xã Đại Đồng, đồng chí Đầu Xuân Thông Uỷ viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, BDC các thôn. Về phía phụ huynh có anh Đặng Bảy – Phó Chủ tịch hội CMHS, các Ông Bà trong ban thường trực hội CMHS, cùng với sự có mặt đầy đủ  phụ huynh và 448 học sinh của trường.