TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

Lượt xem:


Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2017, Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” trong niềm hân hoan và náo nức của các bé. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu cũng sẽ được các cô giáo chăm sóc và yêu thương.

Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017 – 2018 của trường, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Duy Trung UV BTV Đảng uỷ – Chủ tịch UBMTTQVN, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vỹ ĐUV – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Đồng và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, BDC các thôn cùng toàn thể CB-GV-NV trong toàn trường. Về phía phụ huynh có anh Đặng Văn Bảy –Trưởng Ban đại diện CMHS và các ông bà trong ban đại diện, cùng với sự có mặt đầy đủ  phụ huynh ở các khối lớp.

“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi dân gian thật hấp dẫn. “Ngày hội đến trường của bé” chào mừng năm học mới đã khép lại nhưng dư âm của Ngày hội vẫn cứ mãi ngân vang. Đây là một điều bất ngờ mà Trường MN Đại Đồng mang đến cho các bé một ngày đến trường thật ấn tượng  và đầy ý nghĩa. Hy vọng vào năm học mới sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị và các bé sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngôi trường yêu thương này.

Trường MN Đại Đồng

IMG_0230 IMG_0236 IMG_0246 IMG_0281 IMG_0287 IMG_0333 IMG_0370