Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức vui hội Trung thu

Lượt xem:


Hòa với không khí của mùa thu tháng 8, cùng với những ngày đầu của năm học mới. Chiều ngày 21/9/2018 Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức vui hội Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong trường.

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Với tài khéo léo của mình, các cô giáo trường mầm non Đại Hiệp đã hóa trang thành chị Hằng, để mang đến cho các con nhiều  niềm vui và bất ngờ với câu chuyện về sự tích tết Trung thu.  Các cháu trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ, được múa hát với chị Hằng Nga, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng chia quà, được xem múa lân sư rồng. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp, trong đó có 02 phụ huynh (Ông Võ Văn Nin và Ông Nguyễn Phi Long) hỗ trợ 10 xuất học bổng trị giá 4.050.000đ cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn .

  • Văn phòng Trường MN Đại Hiệp