TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÒA TỔ CHỨC NGÀY HỘI “BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2023-2024

Trong không khí hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Trường Mầm non Đại Hòa tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường” năm học  2023-2024. Về tham dự ngày hội hôm nay cô và trò Trường Mầm non Đại Hòa vui mừng và vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo:

Đ/c Lê Phan Minh- HUV- Bí thư Đảng ủy Xã Đại Hòa

Đ/c Nguyễn Đình Trung – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Đại Hòa

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn- Đảng ủy viên – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam

Cùng các đồng chí trưởng, phó các cơ quan ban ngành của xã.

Và có sự tham dự của Ban thường trực hội cha mẹ trẻ cùng đông đủ các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự có mặt của hơn 260 trẻ trong toàn trường.

Trong ngày hội, nhà trường vinh dự nhận những lẵng hoa tươi thắm của HU- HĐND- UBND- UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện; ĐU-UBND- UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã; Doanh nghiệp Lê Gia.

“Ngày hội bé vui đến trường” diễn ra với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, cô và trò trường mầm non Đaị Hòa đã đem đến các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và những trò chơi dân gian thật hấp dẫn thu hút các bạn nhỏ cùng tham gia.
tạo được bầu không khí vui tươi, phân khởi, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi.