TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

Thực hiện tinh thần thông báo của Sở GD&ĐT Quảng Nam, ngày 12/5/2016. Đoàn giá ngoài của Sở GD&ĐT Quảng Nam do ông Lê Minh Thơ – Phó Trưởng phòng CNTT-KĐCLGD làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra chính thức công tác tự đánh giá tại trường Mầm non Đại Hồng.

Tham dự buổi làm việc với đoàn có thầy giáo Huỳnh Ngọc Ánh – HUV – Trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc; thầy giáo Lê Văn Tài – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, cô giáo Phan Thị Liên, cô giáo Hoàng Thị Cẩm Thanh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Lạc – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã Đại Hồng; anh Nguyễn Khánh Công – Phó ban đại diện Hội Cha mẹ trẻ; cô giáo Võ Thị Trị – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch hội đồng tự đánh giá nhà trường cùng tất cả các thành viên trong hội đồng tự đánh giá nhà trường.

Qua kiểm tra báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng, khảo sát thực tế tại trường, đoàn đã đánh giá cao việc xây dựng kế hoạch tự đánh giá, thu thập, xử lý, mã hóa các thông tin, thiết lập hồ sơ minh chứng và hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của Hội đồng tự đánh giá trường Mầm non Đại Hồng. Đoàn đánh giá cao công tác tham mưu của Hiệu trưởng nhà trường với lãnh đạo các cấp, cấp ủy chính quyền địa phương, công tác tư vấn, phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ để triển khai, thực hiện tốt công tác tự đánh giá. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã chỉ ra một số hạn chế mà nhà trường cần khắc phục trong thời gian đến. Kết quả kiểm tra trường Mầm non Đại Hồng đã đạt 25/29 tiêu chí, đạt tỉ lệ 86.2%

Căn cứ kết quả Đánh giá ngoài của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam, trường Mầm non Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III Đây là một vinh dự lớn của nhà trường, làm nền tảng để nhà trường tiếp tục xây dựng, phát triển và hoàn thiện hơn trong thời gian đến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LÀM VIỆC