Trường Mầm non Đại Hồng Tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022; Nhằm tạo cho các cháu có một sân chơi bổ ích, vui tươi; giúp các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được mùa Trung thu ấm áp bên bạn bè. Ngày9/9/2022 Trường Mầm non Đại Hồng Tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” năm 2022.

Về dự với lễ hội “Vui hội trăng rằm”, Trường Mầm non Đại Hồng hận hạnh được đón tiếp Anh Phạm Ích Khiêm- chủ tịch UBND Xã, Chị Trương Thị Nghĩa- Chủ tịch hội phụ nữ Xã, cùng các anh chị đại diện cho các ban ngành của xã, hội cha mẹ trẻ, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã.

Sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm đã giúp cho các cháu có được một ngày hội vui tươi, hạnh phúc.