TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà cùng không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước đang đón chào ngày toàn

dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 05/9/2023, Trường Mầm non Đại Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với hình thức ngày hội thật sôi nổi, tạo không khí hân hoan, vui tươi cho các cháu bước vào năm học mới, năm học 2023– 2024.

Về tham dự với Ngày hội đến trường của bé hôm nay, cô và cháu Trường MN Đại Hồng hân hạnh được đón tiếp chú Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đại Lộc, cô giáo Phan Thị Liên, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Lộc, chú Phạm Ích Khiêm: Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Đại Hồng, cùng các cô, chú đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, ban đại diện cha mẹ trẻ, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cô, chú cơ quan báo, đài huyện về dự và đưa tin. Đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh, các cô giáo và tất cả các cháu học sinh trong trường.

Cô và cháu Trường MN Đại Hồng rất vinh dự, tự hào đón nhận sự quan tâm sâu sắc và những lẵng hoa tươi thắm đầy ý nghĩa của các chú, các cô là Lãnh đạo Đảng, chính quyền và ngành giáo dục của các cấp từ huyện đến địa phương. Cũng trong ngày hội này các cháu có hoàn cảnh khó khăn của trường đã nhận được những tấm lòng yêu thương của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để các cháu có thêm niềm tin tiếp bước đến trường.

Nhân ngày hội này, các cô chú lãnh đạo đã trồng cây lưu niệm trên sân trường và gửi những lời chúc yêu thương đến cô và trò Trường MN Đại Hồng.