Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Nhằm đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường và phát huy khả năng cảm thụ âm nhạc của các cháu, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về bậc học. Tối ngày 13/05/2017 Trường Mầm non Đại Phong tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát tuổi thơ – Mừng sinh nhật Bác”.

Về tham dự đêm văn nghệ có Ông Phạm Sau – Chủ tịch UBND xã, Bà Nguyễn Thị Trang – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Đại Phong, cùng quý vị khách mời, các bậc phụ huynh và hơn 300 trẻ trong nhà trường.

Chương trình văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với gần 20 tiết mục gồm nhiều thể loại phong phú như: Hát, múa, nhảy erobic,… do các cháu trong nhà trường biểu diễn, với những lời ca, điệu múa với động tác thật uyển chuyển và ngộ nghĩnh của các bé đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong và ngoài xã về tham dự. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các bé thể hiện năng khiếu ca hát của mình. Đặc biệt có sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã giúp cho đêm văn nghệ thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian đến.

Trường MN Đại Phong