TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC HỘI THI “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC-ĐỒ CHƠI TỰ LÀM” CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:


Đồ chơi hết sức cần thiết đối với trẻ, nó có tác dụng và ý nghĩa thật to lớn và sâu sắc đối với trẻ độ tuổi mầm non, đồ chơi giúp trẻ em tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh, nó giúp các em làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật, biết được công dụng của chúng trong sinh hoạt và trong lao động của con người.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường mầm non Đại Phong, nhằm hưởng ứng phong trào làm đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT; chiều ngày 28/9/2017, trường mầm non Đại Phong đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học- đồ chơi tự làm” cấp trường.

Hội thi được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã tạo nên những sản phẩm đẹp mắt có tính giáo dục cao bằng những nguyên liệu phế thải dễ tìm kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời tính ứng dụng phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Với sự làm việc nghiêm túc công bằng và khách quan, Ban giám khảo đã chọn ra chấm chọn và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Kết quả này thể hiện sự cố gắng của mỗi giáo viên và chắc chắn rằng đây cũng là một bước khởi đầu vững chắc cho một năm học thắng lợi của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trường mầm non Đại Phong

IMG_7783 IMG_7784 IMG_7797 IMG_7803 IMG_7806 IMG_7807 IMG_7808 IMG_7814