TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung trong không khí cả nước đang nô nức hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện công văn số 1731/PGDĐT-VP  ngày 19/8/2022 của Sở GDĐT về việc điều chỉnh thời gian tựu trường và hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023”.

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Đại Phong đã tổ chức “Ngày hội bé vui đến trường” năm học 2022-2023 với nhiều hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi. Về tham gia ngày hội cô và trò trường Mầm non  Đại Phong vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương, đại biểu các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh và hơn 290 cháu học sinh tham gia ngày hội.

Ngày hội đã đem đến niềm vui, tiếng cười và niềm phấn khởi cho trẻ trong ngày đầu năm học mới. Tạo được niềm tin trong phụ huynh và cộng đồng, nâng cao nhận thức về ý nghĩa ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Yêu trường, mến lớp, cô và trong trường Mầm non Đại Phong cùng quyết tâm ra sức thi đua, phấn đấu 1 năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi.