Trường Mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức bữa tiệc buffet cho học sinh toàn trường

Trường Mẫu giáo Đại Lãnh đã đem đến cho các cháu học sinh toàn trường bữa tiệc Buffet tuyệt vời khiến các cháu vô cùng thích thú và hào hứng.

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức chuyên đề trong năm học,  ngày 17/5/2016 trường Mẫu giáo Đại Lãnh đã tổ chức bữa tiệc buffet cho các cháu học sinh toàn trường tại khu nhà vòm. Các món ăn trong bữa tiệc đã được các cô cấp dưỡng, các cô trong Ban đại diện CMHS các lớp tự tay chuẩn bị chu đáo và trình bày đẹp mắt. Bữa tiệc với mục đích mang đến cho các cháu bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa ăn như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm, tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức các món ăn chính, ăn tráng miệng, cách sử dụng đồ dùng. Qua đó góp phần giáo dục cho trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG