Trường Mẫu giáo Đại lãnh tổ chức Vui Trung thu cho các cháu

– Nhằm tổ chức cho các cháu Mẫu giáo trong toàn trường vui chơi lành mạnh, bổ ích và qua đó giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”, giúp  trẻ cảm nhận được không khí vui tươi, háo hức khi được rước đèn trung thu và nhận bánh kẹo bên mâm ngũ quả chờ đón chị hằng nga và xem các bạn hát múa các bài hát về trung thu.

Vào lúc 15h00 ngày 14/09/2016, trường Mẫu giáo Đại lãnh đã tổ chức chương trình “Đêm rằm cho bé ” với sự tham dự của trên 300 cháu cùng với hội phụ huynh của nhà trường. Vui hội trung thu năm 2016 các cháu được tham gia qua các phần thi do chị hằng và chú cuội yêu cầu: mạnh dạn trả lời, trang trí mâm cỗ, múa Lân và cùng nhau phá cỗ. Bên cạnh đó trẻ còn nhận được quà trung thu trị giá 50.000đ từ các tổ chức xã hội, các chú, các cô sống xa quê hương quan tâm hỗ trợ.