Trường Mẫu giáo Đại Sơn tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu

Lượt xem:


Chiều ngày 02 và 03 tháng 10 năm 2017 Trường Mẫu giáo Đại Sơn tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu, cùng tham gia có các bậc phụ huynh tất cả CBGVNV trong nà trường. Tết Trung thu năm nay nhà trường chuẩn bị các mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội, các cô giáo kết mâm cổ trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa ngày “Tết Trung thu”.

Các cháu trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ “Rooc vầng trăng”, “Ánh trăng tình ban”; Các đội lân biểu diễn rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi giao lưu cùng với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên vẻ háo hức, sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.      

Để tất cả các cháu trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, nhà trường đã tham mưu, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ nhiều phần quà cho các cháu với tổng trị giá gần 27 triệu đồng. Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu, các bậc phụ huynh. Tập thể sư phạm trường Mẫu giáo Đại Sơn càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.

1 2 3 4 5 6 7