TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI THẠNH VÀO HỘI TRUNG THU

Khi lễ hội đến trường của các bé qua đi, làn gió thu thổi nhẹ trên má các bé là lúc các bậc cha mẹ săm sửa quần áo đẹp, lồng đèn chuẩn bị cho các bé tới trường dự Lễ hội trung thu.

Tiếng cười nói rộn rã vang lên, hoà với tiếng hát, tiếng vỗ tay, tiếng trống múa lân, báo hiệu ngày tết trung thu lại về với các cháu mầm non.

Hôm nay,ngày 28/09/2012 cô và cháu trường Mẫu giáo Đại Thạnh tưng bừng tổ chức lễ hội trung thu năm 2012. Ngày hội trung thu thật là vui và đẹp biết bao, sân trường rợp cờ hoa, bé nào cũng rạng rỡ, hân hoan nào cũng có “Đèn ông sao”, “Đèn lồng”, hoà chung với tiếng nhạc rộn ràng các bài hát theo kịch bản lễ hội  “Múa vui”“ Rước đèn dưới trăng” “ Chiếc đèn ông sao” “ Gác trăng”  Các cháu  được múa hát với “Chị Hằng Nga”, được xem các anh chị Liên đội Lý Thường Kiệt múa lân phục vụ hấp dẩn, vui nhộn.

Đến dự với lễ hội  trung thu với nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban DS- TE, Hội ND, hội LHPN xã, Đoàn Thanh niên xã.Cùng tham gia với buổi lễ có đầy đủ  các đại biểu trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, và đông đủ các bậc phụ huynh.

Lễ hội trung thu năm 2012 niềm vui của các cháu được nhân lên gấp bội  khi được nhận món quà từ tay ông Trần Văn Mai Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc đến trao tặng tại trường, như thường lệ các cháu được nhận quà của lãnh đạo UBND xã Đại Thạnh, các cháu còn được nhận quà của sư cô Huyền Huệ tại thành phố HCM gởi về 130 xuất. Đây là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các tổ chức dành cho cô và cháu trường Mẫu giáo Đại Thạnh trong năm học này.

Với tất cả tấm lòng và sự cô gắng của tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Đại Thạnh thể hiện trong lễ hội trung thu hy vọng đem lại sự tin yêu của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và đặc biệt để lại cho bé những ấn tượng khó phai trong ký ức tuổi thơ.

Ngô Thanh