Trường MG Đại Lãnh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Ca ngợi quê hương”

Lượt xem:


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2019), tối ngày 26/04/2019, Trường MG Đại Lãnh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ca ngợi quê hương”.

Với mục đích tạo môi trường cho các cháu được giao lưu học hỏi, làm quen với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thông qua biểu diễn các tiết mục múa hát giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ một cách toàn diện.

Chương trình hội diễn văn nghệ gồm 22 tiết mục với sự tham gia của 335 diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú. Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về chú bộ đội, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước. Đêm hội diễn văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả và phụ huynh học sinh đến cổ vũ. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu vốn có của mình, qua đó hình thành cho các em tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu cộng đồng.

Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới. Mong rằng đây là những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm tốt đẹp của cô, trò và cha mẹ trẻ dưới mái trường mẫu giáo thân yêu.