Trường MG Đại Nghĩa tổ chức gặp mặt dâu, rể nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam.

Nhằm kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, ngày 02/6/2017 được sự cho phép của Chi bộ; Ban Giám hiệu phối hợp cùng Công đoàn trường MG Đại Nghĩa tổ chức buổi gặp mặt giao lưu dâu, rể. Về dự buổi gặp mặt giao lưu có Bà Lê Thị Kim Phụng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc; Bà Phan Thị Liên – Trưởng ban Nữ công CĐGD huyện; Bà Huỳnh Thị Phượng – Chuyên viên Phòng GDĐT; Thầy Phan Văn Bình – Chủ tịch CĐ Trường THCS Trần Hưng Đạo, cùng toàn thể dâu rể, CBGVNV nhà trường.

Sự có mặt của quý vị đại biểu, dâu rể đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm và là niềm cổ vũ lớn lao đối với CBGVNV trường MG Đại Nghĩa.

Buổi gặp mặt đã được toàn thể CBGVNV nhà trường dự định từ rất lâu, muốn được gặp mặt tất cả rể dâu trong toàn trường nhằm tạo điều kiện hiểu về nhau hơn, hiểu về công việc của một cô giáo mầm non để cùng nhau san sẻ, giúp nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đây là dịp khẳng định vai trò của gia đình hiện nay và cũng là điểm khởi đầu của những lẫn gặp mặt tiếp theo.

Cũng tại buổi gặp mặt này, Công đoàn trường đã tổ chức trao quà cho các cháu là con CBGVNV trong trường và phát thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra hết sức đầm ấm và vui vẻ, mở đầu là thi đổ nước vào chai giữa các cặp vợ chồng của hai cụm trường. Cuộc thi làm cho bầu không khí diễn ra sôi nổi, vui vẻ, được mọi người cổ vũ hết sức nhiệt tình tạo nên sự đoàn kết và gần gũi.

Kết thúc buổi gặp mặt giao lưu là những cái bắt tay đầy thân thiện, để lại trong lòng mọi người niềm vui, niềm hạnh phúc lâng lâng khó tả.

Tin và ảnh: Võ Thị Hường – Trường MG Đại Nghĩa

20170602_171621