TRƯỜNG MG ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI

Sáng ngày 17/5/2017 trường MG Đại Nghĩa tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.

Về tham dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo UBND, Hội Khuyến học xã Đại Nghĩa, Ban Đại diện phụ huynh của trường, phụ huynh của 6 lớp Mẫu giáo lớn cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu trong trường.

Đây là dịp nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu MG 5 tuổi đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chuương trình bậc học mầm non năm học 2016-2017.

Trong 9 tháng học qua các cháu đã lớn lên về nhiều mặt, các cháu đã mạnh dạn, tự tin, ngoan ngoãn chăm chỉ học tập, biết vâng lời cô giáo, biết tự phục vụ, biết một số kỹ năng cơ bản để mai đây các cháu bước vào lớp 1 khỏi phải ngỡ ngàng.

Trong buổi lễ ra trường, cô giáo Hiệu trưởng đã dặn dò các cháu lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các cháu trong thời gian nghỉ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để  chuẩn bị bước vào trường tiểu học đạt nhiều thành tích tốt.

Đại diện phụ huynh anh Phan Thành Sử cũng phát biểu bày tỏ sự biết ơn các cô giáo đã chăm sóc, dạy dỗ các cháu trong suốt 3 năm ở trường mầm non. Đại diện các cháu 5 tuổi cháu Nguyễn Ngọc Bảo Thanh đã xúc động, bùi ngùi nói lời chia tay các cô, các bạn và hứa sẽ có gắng hơn nữa ở trường tiểu học để đạt thành tích tốt trong học tập.

Tiếng ve như dần kêu râm ran đón một mùa hè mới sắp về, đối với các cháu buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc.

Trường MG Đại Nghĩa