TRƯỜNG MG ĐẠI SƠN TỔ CHỨC HỘI THI TRANG TRÍ LỚP VÀ ĐỒ DÙNG TỰ LÀM

Nhằm phát huy tinh thần thi đua và tính sáng tạo của giáo viên trong việc trang trí lớp và làm đồ dùng tự làm nhằm phục vụ cho trẻ MN trong tổ chức các hoạt động. Trường Mẫu giáo Đại Sơn đã tổ chức hội thi “ Trang trí lớp và đồ dùng tự làm” cấp trường năm học 2021 -2022.

Có 6/6 lớp tham gia Hội thi. Hội thi đã phát huy được tính sáng tạo, lòng nhiệt huyết, say mê trong công việc của giáo viên. Tạo cơ hội cho giáo viên giao lưu học hỏi những kinh nghiệm trong việc trang trí lớp và làm đồ dùng đồ chơi.

Giáo viên đã sử dụng nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, những phế liệu dễ tìm, tiện lợi về kinh phí để trang trí lớp và tạo ra những đồ dùng đồ chơi đẹp, mới lạ, đa dạng và phong phú nhằm thu hút trẻ đến trường.