Trường MN Ái Nghĩa tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023

Ngày 5/9/2023 Trường MN Ái Nghĩa đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cấp trường, Hội thi đã thu hút sự hào hứng của trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Trải qua hai vòng thi với các gói câu hỏi chính và nhiều câu hỏi phụ có độ khó tăng dần nhưng các cháu học sinh đã chứng tỏ khả năng xuất sắc, sự sáng tạo, linh hoạt, thể hiện rõ tố chất thông minh, trí tuệ, sự hiểu biết rõ ràng về cuộc sống xung quanh, nhanh nhạy, nghiêm túc và ý thức cao đưa ra các câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Có những thí sinh xuất sắc trả lời xuyên xuốt các câu hỏi đầy bản lĩnh.

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, KK và giải toàn đoàn cho các khối lớp Lớn -Nhỡ-Bé. Hội thi “Rung chuông vàng” của trường MNAN đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của các cháu học sinh, các cô giáo cùng quý bậc phụ huynh. Đây là nguồn động lực thúc đẩy các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng của Nhà trường ngày càng tốt hơn. Thông qua Hội thi giúp trẻ thể hiện khả năng của bản thân, có cơ hội giao lưu, mở rộng vốn từ, phát triển khả năng biểu đạt và rèn các kỹ năng hoạt động tập thể, ý thức tổ chức kỷ luật, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt đã tạo điều kiện tốt nhất để trẻ sẵn 5-6 tuổi sàng bước vào lớp 1.

Tin từ trường MN Ái Nghĩa