TRƯỜNG MN ÁI NGHĨA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường chào mừng năm học mới 2023-2024. Ngày 05/9/2023, trường Mầm non Ái Nghĩa long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023- 2024 với 352 học sinh tham gia, Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Thành Thảo- Trưởng công an thị trấn Ái Nghĩa cùng các ông (bà) là Trưởng, Phó ban ngành đoàn thể thị trấn Ái Nghĩa, Ban đại diện cha mẹ trẻ tham dự.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi và háo hức của các con được đến trường cùng các bạn; nhân dịp này nhà trường rất vinh dự được đón nhận các lẵng hoa chúc mừng từ Huyện ủy-UBND-UBMTTQVN huyện Đại Lộc; Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN thị trấn Ái Nghĩa. Đây là nguồn động viên khích lệ tinh thần cho Cô và cháu trường Mầm non Ái Nghĩa trong năm học 2023-2024 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tin từ trường MN Ái Nghĩa