TRƯỜNG MN ĐẠI CƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường Mầm non Đại Cường long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường”  năm học mới 2020-2021.

Ngày hội được tổ chức đúng theo tinh thần chỉ đạo của PGD trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đón trẻ từ cổng trường tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi Cô giáo dẫn trẻ vào lớp.

Các hoạt động của ngày hội được tổ chức tại các lớp, các cô giáo trò chuyện với trẻ hiểu ý nghĩa ngày hội đến trường của bé, Cô và trẻ cùng biểu diễn văn nghệ tại lớp hát múa, kể chuyện, đọc thơ… xen kẽ trò chơi tặng quà, chú ý thực hiện giãn cách cho trẻ.

Trong ngày hội được lắng nghe phần phát biểu của cô Hiệu trưởng qua phát thanh măng non của nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đối với khối lớp 5 tuổi, mỗi lớp chọn đại diện 5 cháu đến tặng hoa, bong bóng tại lớp cho các bé khối bé và nhà trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: