TRƯỜNG MN ĐẠI HIỆP ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 SAU 5 NĂM

Ngày 8/10/2018, Trường Mầm non Đại Hiệp đón Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Nam do Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm.

Về phía Phòng GDĐT Đại Lộc có Thầy giáo Lương Đức Hiền – Q.Trưởng phòng, cùng chuyên viên các Bộ phận công tác Phòng GDĐT;

Về phía lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Hồng Đại – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND và Bà Nguyễn Thị Trà My – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Hiệp.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn theo quy định của trường đạt chuẩn quốc gia: Tổ chức quản lý của nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Kết quả đánh giá cả 5 tiêu chuẩn được đoàn kiểm tra kết luận đạt yêu cầu.

Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn kiểm tra kết luận trường Mầm non Đại Hiệp đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 duy trì sau 5 năm tại thời điểm tháng 10/2018.