Trường MN Đại Hiệp tổng kết phát thưởng và tặng quà 01/6 cho học sinh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2008-2009; thực hiện sự chỉ đạo của ngành Giáo Dục & Đào Tạo Đại Lộc về việc thực hiện xã hội hoá Giáo dục trong nhà trường.Vào ngày 29/5/2008 trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức lễ tổng kết phát thưởng cho 325 cháu học sinh đạt Bé ngoan Xuất sắc trong năm học 2008-2009.

Trong buổi lễ tổng kết này nhà trường đã được Chi Nhánh Nam Quang- Công ty TNHH Vân Long về dự buổi lễ, nhân dịp lễ tổng kết phát thưởng công ty đã trao tặng cho nhà trường một máy chiếu Projector (trị giá 16 triệu đồng) và gần 400 xuất quà cho các cháu học sinh toàn trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 mỗi phần quà 32.000đ tổng giá trị số tiền trên 12 triệu đồng

tang hoa.jpg

Công ty TNHH Vân Long tặng hoa đ/c HT
trường MN Đại Hiệp

Về tham dự buổi lễ tổng kết năm học của trường có các cơ quan ban ngành, các đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo địa phương và đặc biệt có Ban Giám đốc Công Ty Vân Long đã đến dự và tận tay trao trực tiếp các món quà đến cho nhà trường và cháu trường Mầm Non Đại Hiệp

mn d hiep.jpg
Các cháu học sinh nhận quà

Buổi trao quà nhân ngày 1/6 của công ty đối với tập thể nhà trường và các cháu học sinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu trường mầm non, các bậc phụ huynh và đặc biệt có sự chứng kiến của các đoàn thể, các ban ngành, các cấp Lãnh đạo địa phương đã đến tham dự buổi lễ này .

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của  công ty đã dành cho cô và cháu trường Mầm Non Đại Hiệp, thực hiện công tác xã hội hoá giáo dục trong nhà trường.

Tin từ trường Mầm Non Đại Hiệp