TRƯỜNG MN ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC LỄ HỘI “BÉ VỚI MÙA XUÂN”

Căn cứ kế hoạch số 36/KH-PGDĐT-MN ngày 1/9/2021 về kế hoạch “Chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025. Trường Mẫu Giáo Đại Lãnh xây dựng trường mầm non đảm bảo các yêu cầu về môi trường giáo dục theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm thông qua lễ hội “Bé với mùa xuân”. Sáng ngày 18/01/2022 nhà trường tổ chức lễ hội “Bé với mùa xuân” để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, lễ hội được diễn ra ở 2 cụm trường trên tinh thần thực hiện đảm bảo quy định thông điệp 5K.

Về tham dự ngày hội, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Anh Nguyễn Thanh Tám – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhíếp ảnh huyện Đại Lộc cùng các anh chị trong câu lạc bộ đã đến tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình lễ hội được diễn ra thành công nhờ có sự hỗ trợ từ Cô Hải, cô Phụng… đã tài trợ bánh và quà để đón tết 2022 vui vẻ, ấm áp.

Trong lễ hội “Bé với mùa xuân” có sự tham gia của 250 trẻ và các cô giáo chủ nhiệm của các lớp tại các cụm. Các lớp đã tổ chức sinh hoạt theo nhóm, lớp đảm bảo 5K. Qua lễ hội trẻ có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu văn nghệ, được tham gia vào các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động … Khép lại chương trình lễ hội “Bé với mùa xuân” là phần tiệc Buffe nhẹ với các loại bánh kẹo. Đây cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của cô và trò Trường Mẫu giáo Đại Lãnh chào đón xuân Nhâm Dần 2022.