Trường MN Đại Phong đón đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia sau 5 năm

Trường mầm non Đại Phong được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia năm 2003 đến nay đã được 9 năm. Kể từ đó đến nay nhà trường vẫn tiếp tục duy trì xây dựng và phát triển theo 5 tiêu chuẩn mà trường đã đạt được từ năm học 2002-2003.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của ngành và chính quyền địa phương. Nhà trường luôn có sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, đặc biệt là sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh, đã đóng góp kinh phí để mua sắm trang thiết bị cho trẻ, hỗ trợ tích cực các hoạt động phong trào của nhà trường.

Trường được tập trung thành 3 điểm trường nên các lớp đều học độc lập. 100% trẻ được tổ chức ăn ngủ tại trường. Đội ngũ CB, GV, CNV trẻ, nhiệt tình có trách nhiệm với trường với lớp, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, thường xuyên bồi dưỡng chất lượng cho học sinh nên chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao.

Cơ sở vật chất khang trang, các lớp có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các hoạt động của trẻ.

Vào ngày 02/10/2012 trường Mầm non Đại Phong đón đoàn kiểm tra của Tỉnh Quảng nam về kiểm tra thẩm định trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm. Sau một ngày làm việc của Đoàn qua kiểm tra 5 tiêu chuẩn từ khâu hồ sơ đến việc khảo sát thực tế Ông: Nguyễn Minh Hoàng – Phó giám đốc SGD&ĐT đã đánh giá cao về công tác quản lý – chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường đi đến kết luận và đề nghị UBND Tỉnh Quảng Nam công nhận trường MN Đại Phong đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm.

Nguyễn Thị Tài