Trường MN Đại Quang tổ chức các Hội thi nhân ngày Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch năm học 2013-2014, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 17/10/2013, trường mầm non Đại Quang tổ chức hội thi triễn lãm đồ dùng dạy học tự làm và hội thi nấu ăn ngon.

Hội thi ĐDDH là một trong những phong trào mũi nhọn của nhà trường trong việc góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua đó khuyến khích phong trào tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học, phát huy sự sáng tạo của giáo viên trong hoạt động giáo dục, góp phần khắc phục những khó khăn, thiếu thốn trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy học và vui chơi. Hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với tinh thần tham gia hăng hái của tất cả các thành viên. Hội thi lần này còn nhằm tuyển chọn những sản phẩm xuất sắc  chuẩn bị tham gia Hội thi ĐDDH tự làm  cấp huyện sẽ tổ chức trong thời gian tới. Các thành viên tham dự hội thi đồ dùng dạy học là 28 giáo viên trong nhà trường được chia làm 2 tổ dự thi: Tổ lớn & Tổ nhỡ.

Song song với hội thi triển lãm ĐDDH, các thành viên tổ hành chính cùng các cô cấp dưỡng 2 cụm bán trú: Tam Hòa, Phú Hương cũng không kém phần hăng say với phần thi nấu ăn ngon. Những món ăn hấp dẫn đầy màu sắc được trưng bày trên bàn tiệc đã thể hiện được tài năng thực sự của các thành viên dự thi đồng thời cũng là động lực thúc đẩy để các cô luôn luôn chế biến những bữa ăn ngon cho các cháu trong nhà trường.

Kết quả hội thi như sau:

Hội thi ĐDDH: giải nhất: tổ lớn; giải nhì: tổ nhỡ

Hội thi nấu ăn: 2giải nhất: đội cô Nang và đội cô Lan; 1giải nhì: đội cô Anh.

Trường MN Đại Quang