TRƯỜNG TH-THCS ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9; Hưởng ứng ngày ”Toàn dân đưa trẻ đến trường”.Được sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GDĐT Đại Lộc, sáng ngày 05/9/2021 Trường TH&THCS Đại Thạnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022, đây cũng là lần tổ chức khai giảng đầu tiên từ khi sáp nhập trường. Đến tham dự Lễ có đồng chí Lương Tấn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đại Lộc; thầy giáo Lâm Thanh Tuấn – chuyên viên Phòng GDĐT Đại Lộc; đồng chí Trương Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy xã Đại Thạnh; đồng chí Dương Văn Năm – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Thạnh, cùng các đồng chí đại diện Mặt trận, Đoàn thể  địa phương; Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường cùng 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 152 học sinh (30 em học sinh lớp1 đại diện cho khối lớp 1; 47 em học sinh khối 6 và 75 em học sinh đại diện cho các khối lớp 2, 3, 4, 5, 7; 8; 9) tham dự. Thầy giáo Lâm Văn Đào – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học mới. Cô giáo Tưởng Thị Thân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua Diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022. Em Trần Quỳnh Trâm học sinh lớp 9/2 đại diện cho 537 học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường. Buổi Lễ Khai giảng đầu tiên của nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo huyện, địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo, tất cả đều đồng hành cùng nhà trường trong thời điểm khó khăn do đại dịch Covid-19. Có thể khẳng định rằng lễ khai giảng đầu tiên của thầy và trò trường TH&THCS Đại Thạnh đã thành công rất tốt đẹp, tạo động lực rất lớn để nhà trường gặt hái nhiều thành công trong năm học 2021-2022.