Trường TH Trương Hoành tổ chức khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung không khí tựu trường sôi nổi đang diễn ra trên khắp cả nước, ngày 05/9/2023 trường Tiểu học Trương Hoành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.  Về dự Lễ khai giảng có ông Phạm Lương, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đại Lộc; bà Nguyễn Thị Thương, Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Đại Lộc; Ông Thái Ngọc Ôi, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa. Cùng các ông/bà đại diện ban ngành, đoàn thể và ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Ông Phạm Lương, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Ông Thái Ngọc Ôi, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa tặng hoa chúc mừng

Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Cô giáo Trần Thị Tính, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Các tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ của trường trình bày.

Kết thúc Lễ, toàn thể CBGVNV và HS toàn trường với tinh thần phấn khởi quyết tâm với một năm học mới hi vọng thành công rực rỡ, nhiều thắng lợi.

Tin từ trường TH Trương Hoành