Trường THCS Mỹ Hòa tổ chức chung kết “Kể chuyện đạo đức Bác Hồ”

dscf0983.jpgHưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và của Liên đội, ngày 24 tháng 11 năm 2008 Liên đội trường THCS Mỹ Hòa tổ chức cuộc thi chung kết “Kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ”, có 8 chi đội đã vượt qua vòng sơ khảo và đi vào chung kết. Kết quả như sau:

Bạn Lê Thị Phương Chi, chi đội Võ Văn Tần đạt giải I khối 9 với câu chuyện “Nghĩ đến những người nghèo khổ nhất”
Bạn Nguyễn Thị Kim Thoa, chi đội Lê Viết Xuân đạt giải I khối 8 với câu chuyện “Thời gian quý báu lắm”
Bạn Trần Thị Nguyệt Minh, chi đội Cù Chính Lan đạt giải I khối 7 với câu chuyện “Bác Hồ đi chúc tết”
Bạn Nguyễn Thị Hồng, chi đội Trần Văn Chẩm đạt giải I khối 6 với câu chuyện “Thời gian quý báu lắm”

dscf0982.jpgMặc dù thời tiết không thuận lợi, thế nhưng với quyết tâm của Ban tổ chức và với ý nghĩa của cuộc thi, buổi chung kết đã diễn ra với sự tham dự đông đủ của toàn thể đoàn viên học sinh, đội viên và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Các câu chuyện và các tiết mục văn nghệ mà các em tham gia trong vòng chung kết đã để lại ấn tượng tốt cho thầy cô và các bạn học sinh toàn trường.

Cuộc thi đã gây nhận thức sâu sắc đến từng đội viên và đoàn viên về những tấm gương đạo đức của Bác. Mang lại ý nghĩa giáo dục rất cao, từ những mẫu chuyện kể các bạn đội viên đã rút ra cho mình những bài học rất có giá trị trong cuộc sống hằng ngày, cũng như trong học tập và rèn luyện.

Nguyễn Phong