TRƯỜNG THCS NGUYÊN DU TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết, đánh giá các hoạt động giáo dục, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2022-2023 trong học sinh và CBVC-NLĐ.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Đại Lộc, được sự nhất trí của Chi bộ, sáng ngày 14/01/2023  Trường THCS Nguyễn tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023.

Về dự chương trình hôm nay, Trường THCS Nguyễn Du vinh dự được đón tiếp

– Ông Lê Văn Quang,  Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Xã

– Ông Hồ Duy Được- Trưởng ban đại diện CMHS Trường THCS Nguyễn Du

Trong buổi sơ kết, Đoàn Thanh niên và Ban Bảo vệ chăm sóc trẻ em xã Đại Quang đã tài trợ 15 suất cho hs nghèo, khó khăn (mỗi suất 200.000đ)

– Ông Đoàn Văn Thành, Ông Nguyễn Công Hân, Ông Đầu Xuân Đức, Cựu học sinh trường THCS Nguyễn Du Niên khóa 1988-1992  đã tài trợ 50 suất quà cho hs nghèo, khó khăn ( mỗi suất 300.000đ)

Năm học 2022-2023 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp.