Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh

Căn cứ kế hoạch số 27/KH-THCSND ngày 07 tháng 10 năm 2022 của Trường THCS Nguyễn Du về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2022-2023; nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh, góp phần giúp các em nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống; Đồng thời, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Sáng thứ Năm ngày 02/3/2023, trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Uỷ ban nhân dân, Đoàn thanh niên và Công an xã Đại Quang tổ chức buổi tuyên truyền “Giáo dục pháp luật cho học sinh” Năm học 2022-2023.

Về tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Huỳnh Trí Dũng, Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc; đồng chí Lê Văn Quang – ĐUV, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã; đồng chí Nguyễn Văn Cường – ĐUV, Công chức tư pháp xã; đồng chí Phan Minh Tuấn – Trưởng Công an xã. Về phía nhà trường có sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của 50 học sinh tham gia dự buổi tuyên truyền.

Tại đây, các em học sinh đã được nghe đồng chí Huỳnh Trí Dũng, Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc và đồng chí Phan Minh Tuấn – Trưởng Công an xã Đại Quang trực tiếp truyền đạt thông tin về tác hại của rượu bia, thuốc lá điện tử, các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm an toàn giao thông trong lứa tuổi thanh thiếu nhi.