TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ, AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 304/PGDĐT-NGLL của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tăng cường công tác đảm bảo TTATGT “Tháng cao điểm ATGT cho HSSV đến trường”, thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024; Nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh, góp phần giúp các em nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trao dồi kỹ năng sống, giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.

Sáng thứ Hai ngày 18/9/2023 Trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Đoàn thanh niên – Công an và Trạm Y tế xã Đại Quang tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, an toàn giao thông và an ninh trật tự cho học sinh toàn trường.

Về tham dự buổi tuyên truyền có Đ/c Lê Văn Quang, ĐUV, Bí thư Đoàn xã; đ/c Đoàn Ngọc Thiện – Phó bí thư Đoàn; Đ/c Phan Minh Tuấn – Trưởng Công an xã; đ/c Đặng Thị Thanh Lan – Trưởng trạm y tế xã Đại Quang.

Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Võ Thị Hồng Liên – PHT cùng tất cả quý thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh toàn trường.

Tại đây các em học sinh đã được nghe đ/c Phan Minh Tuấn – Trưởng Công an xã trực tiếp truyền đạt thông tin về phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, an toàn giao thông và an ninh trật tự cho thanh thiếu niên.