Trường THCS Phan Bội Châu khai giảng năm học mới

pbc.bmp

Sáng ngày 5/9/2008 hoà cùng không khí của cả nước kỉ niệm 63 năm ngày cách mạng tháng Tám và quốc khánh mùng 2/9, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2008 – 2009), năm học có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng , năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành Giáo dục.

pbc2.bmp

Cũng trong buổi lễ này, trường vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Quảng Nam. Đây là kết quả của quá trình lao động không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện của HS. Kết quả này là niềm khích lệ rất lớn để thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

pbc4.bmp

Đặc biệt là trên cơ sở thành quả của trường đạt chuẩn quốc gia, trường phấn đấu là một trong những trường đầu tiên trong toàn huyện thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, một phong trào mới và đầy ý nghĩa vừa được bộ trưởng Bộ GD – ĐT phát động trong năm học 2008 – 2009. Ngay trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức cho các ban ngành và tất cả cán bộ, giáo viên trong trường kí cam kết thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

pbc3.bmp

Với tinh thần phấn khởi của trường vừa đạt chuẩn quốc gia và  sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với nghề của thầy cô giáo cùng truyền thống hiếu học của con em quê hương Đại Cường, thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu tự tin sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2008 – 2009.