Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh và vòng loại cuộc thi Tài năng Tiếng Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, thực hiện mục tiêu đổi mới dạy học ngoại ngữ trong trường THCS nhằm nâng cao chất lượng việc dạy học Tiếng Anh của học sinh, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin, chủ động; chiều ngày 11 tháng 11 năm 2022, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Phan Bội Châu tổ chức ra mắt và thi vòng loại tài năng Tiếng Anh cấp trường. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của thầy giáo Đỗ Đổng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  thầy giáo Nguyễn Phong – Phó hiệu trưởng, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh.

Cuộc thi gồm 4 phần: 2 phần dành cho tập thể, 1 phần dành cho cá nhân, 1 phần dành cho cổ động viên. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh và cổ động viên, tạo nên môi trường thực hành nói Tiếng Anh hiệu quả.

Kết thúc cuộc thi vòng loại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Tulip,  giải Nhì cho đội Rose, giải Ba cho Đội Sun Flower. Về cá nhân, giải Nhất thuộc về em Trần Thiên (lớp 8/2), em Đỗ Nguyễn Tú Uyên (lớp 8/1) đạt giải Nhì và em Lê Thị Cẩm Tú (lớp 9/1) đạt giải Ba.

Ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh là một trong những hoạt động đổi mới sáng tạo, mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ cho việc nâng cao năng lực Tiếng Anh. Buổi ra mắt câu lạc bộ cũng đã chọn được đội tuyển tham gia cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp huyện.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trường THCS Phan Bội Châu