Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện theo chỉ đạo của Huyện đoàn Đại Lộc, của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường, ngày 24/3/2023, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2022-2023. Về tham dự ngày Hội, có ông Huỳnh Thế Toàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; ông Nguyễn Thành Trung, Bí thư Chi đoàn Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đại Cường cùng quý vị đại biểu, lãnh đạo địa phương. Về phía nhà trường, có thầy giáo Đỗ Đổng – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Phong – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Đình Quang – Chủ tich công đoàn, cùng tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Ngày hội có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ các em thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt; tạo sân chơi lành mạnh để đội viên được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Một số hình ảnh tại ngày Hội:

Tin từ trường THCS Phan Bội Châu