TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Căn cứ kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 29/9/2023 của UBND huyện Đại Lộc về việc “Triển khai các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn huyện Đại Lộc”. Ngày 02/10/2023, Nhà trường và Liên đội ttrường THCS Trần Phú tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.

Đến dự lễ phát động, có sự tham dự của đồng chí Đặng Lê Chí Tâm – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đại Hiệp. Tất cả CBGVNV và hơn 650 em học sinh của trường THCS Trần Phú tham dự.

Trong lễ phát động, cô giáo Lê Thị Hiền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động, đưa ra các nội dung cần thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Cũng trong lễ phát động, em Phạm Lê Khánh Hà  học sinh lớp 9/3 thay mặt cho toàn Liên đội phát biểu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Đại diện 18 lớp ký cam kết thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”. Lễ phát động đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đồng lòng của tất cả CBGVNV và các em học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi nhận.

Tin từ trường THCS Trần Phú