Trường THCS Trần Phú tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2023). Sáng ngày 18/12/2023, Nhà trường và Liên đội trường THCS Trần Phú tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Nguồn cội”: Theo dấu chân anh bộ đội cụ Hồ.

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Huỳnh Minh Thủy – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Đại Hiệp, đồng chí Đặng Lê Chí Tâm – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đại Hiệp và đồng chí Lê Thị Diệu Mến – Phó bí thư Đoàn xã Đại Hiệp.

Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị HIền-BTCB-Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, tất cả giáo viên và học sinh toàn trường tham dự.

Trong buổi sinh hoạt, cô giáo Lê Thị Hiền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nói chuyện về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, nhân đây giáo dục truyền thống cách mạng dân tộc đến với thế hệ trẻ, khơi gợi cho các em lòng tự hào, tự tôn dân tộc và ý thức cách mạng.

Và cũng nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Liên đội trường THCS Trần Phú cũng đã gởi đến đồng chí Huỳnh Minh Thủy – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Đại Hiệp một bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn của các em.

Ngoài ra, các em trong đội văn nghệ cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc qua hoạt cảnh “Chị Võ Thị Sáu” và hai tiết mục văn nghệ gắn liền với chủ đề về hình ảnh của anh bộ đội cụ Hồ. Bên cạnh đó các em cũng được giao lưu đố vui với các nội dung xoay quanh chủ đề về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa mang tên “Theo dấu chân anh bộ đội cụ Hồ” đã giúp học sinh hiểu thêm về ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Giúp các em có động lực quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Tin từ trường THCS Trần Phú