TRƯỜNG TH&THCS ĐẠI SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới đang về và thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Ngày 17/01/2023, Liên đội trường TH&THCS Đại Sơn đã tổ chức ngày hội trải nghiệm: “Xuân yêu thương năm 2023” để chào mừng xuân Quý Mão. Đây là dịp để GV và HS được cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm như gói, nấu bánh chưng; trang trí hoa mai, đào ngày tết; trang trí mâm ngũ quả; viết câu đối đỏ. Với những hoạt động đầy vui tươi và ý nghĩa này, Nhà trường mong muốn sẽ góp phần bảo vệ và giữ gìn các nét đẹp trong truyền thống văn hóa ngày tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó giúp hình thành, bồi dưỡng cho các em tinh thần đoàn kết, óc thẩm mỹ, lòng kiên nhẫn và sự sáng tạo. Cũng nhân dịp này, Liên đội đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo động lực tinh thần đến trường mỗi ngày và góp phần giúp các em có một cái tết đầm ấm hơn.